Vamico Group chung tay hỗ trợ vùng dịch Miền Nam

CÂU CHUYỆN TỪ THIỆN TẠI VAMICO THẢO MỘC 37

‘’1 MIẾNG KHI ĐÓI BẰNG 1 GÓI KHI NO’’

Hàng nghìn chiếc khẩu trang, hàng trăm thùng mì, sữa, gạo … cùng các vật phẩm y tế đã được Thảo Mộc 37  trao tặng đến những người dân thành phố Hồ Chí Minh đang gặp khó khăn vì dịch COVID- 19.

Chung tay cùng tập đoàn Vamico Group chống covid
Chung tay cùng tập đoàn Vamico Group chống covid

VAMICO GROUP Tiếp sức đồng bào chống dịch Covid:

Trong khi mỗi ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng luôn ngập tràn những tin tức về số người nhiễm và tử vong vì đại dịch COVID-19

Đợt dịch thứ 4 đang bùng phát và ngày càng diễn biến phức tạp. Những người làm nghề lao động tự do như thu nhặt ve chai, bán vé số,…những hộ gia đình thuộc vào diện nghèo trên địa bàn thành phố  Hồ Chí Minh vốn đã khó khăn nay càng khó khăn hơn khi không thể đi làm kiếm ra thu nhập.

Vamico group chung tay ủng hộ hồ chí minh
Vamico group chung tay ủng hộ hồ chí minh

Giữa tâm bão của dịch Covid-19, khi đất nước đang chịu hậu quả nặng nề, thì ở khắp mọi nơi trên cả nước lại ghi nhận rất nhiều cử chỉ đẹp, những tấm lòng nhân ái tương trợ, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Hỗ trợ vùng dịch hồ chí minh của vamico group
Hỗ trợ vùng dịch hồ chí minh của vamico group

Ngay lúc này, việc cấp bách là nhanh chóng hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn duy trì cuộc sống. Với tinh thần tương thân tương ái,CEO Ngô Vân  – Thảo Mộc 37- vamico group và toàn bộ cán bộ nhân viên công ty đã nhanh chóng triển khai chương trình chung tay từ thiện Mỗi phần quà, một tấm lòng trao tặng 61.650.000 đồng với mong muốn người dân có thêm gạo,mì tôm, sữa, khẩu trang, nước rửa tay, cùng các nhu yếu phẩm cần thiết để vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Vamico group Chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Giữa lúc cấp thiết như hiện nay thì những phần quà từ Thảo Mộc 37  càng trở nên ý nghĩa, vun đắp cho cộng đồng một lòng tin tưởng rằng sẽ không ai bị bỏ rơi trong lúc gian nan này, động viên nhau cùng vượt qua dịch bệnh.

Vamico group luôn hỗ trợ hết mình vùng dịch miền tây
Vamico group luôn hỗ trợ hết mình vùng dịch miền tây

Trách nghiệm của một doanh nghiệp lớn như Vamico group

 “Trách nhiệm xã hội là một trong những ưu tiên hàng đầu của TẬP ĐOÀN VAMICO GROUP Thảo Mộc 37 nói riêng và tập đoàn Vamico nói chung.. Bên cạnh hoạt động kinh doanh nhằm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho cộng đồng thì Thì Thảo Mộc 37  luôn mong muốn được chia sẻ, hỗ trợ về tinh thần và vật chất với những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

CEO Ngô Vân, người sáng lập thương hiệu Thảo Mộc 37  chia sẻ :

Sẻ chia nỗi lo mùa dịch, Thảo Mộc 37  trích 1 phần doanh thu từ mỗi đơn hàng để đóng góp vào quỹ Nhân ái Thảo Mộc 37 , xin hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời, tặng 1000 sản phẩm kẹo óc chó bổ sung dưỡng chất , vitamin B,E, Protein giúp tăng đề kháng, nâng cao sức khỏe cho quý khách hàng lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng tấn gạo được vamico group hỗ trợ dịch covid hồ chí mình
Hàng tấn gạo được vamico group hỗ trợ dịch covid hồ chí mình

*VẠN NGƯỜI NHƯ 1 – VƯỢT QUA KHÓ KHĂN – VAMICO GROUP CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

Bác Hồ kính yêu  chúng ta đã từng nói : ‘ Dân ta có 1 lòng nồng nàn yêu nước, đó là truyền thống quý báu của dân tộc ta’’.

Thật vậy chân ngôn ấy đã được chứng minh suyên suốt lịch sử 4000 năm dựng nước và giữ nước. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi, nó kết thành 1 làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và cướp nước.

Và giờ đây khi đại dịch Covid đang hoành hành, làm khổ cuộc sống của người dân thì tinh quý báu đó lại 1 lần nữa mạnh mẽ trỗi dậy, từ những lầm lòng nhân ái, với những câu chuyện đập lợn góp tiền chống dịch của 2 cháu bé : Nguyễn Tiến Tuấn học sinh lớp 5A và Nguyễn Minh Vương học sinh lớp 8B ở Quảng Xương Thanh Hoá. Và còn đó rất nhiều tấm lòng hảo tâm, rất nhiều anh hùng thầm lặng thời dịch đang chung tay đóng góp 1 phần sức vào công cuộc chống dịch của cả nước.

Nhiều vật tư được vamico group tập kết ủng hộ chống dịch
Nhiều vật tư được vamico group tập kết ủng hộ chống dịch

Chúng ta thật tự hào vì là 1 phần của cộng đồng 1 phần của Việt Nam. Các bạn hãy đồng hành cùng Vamico Group đẩy lùi Covid 19 nhé!

Dành  cho độc giả :

5 LÝ DO KHÁCH HÀNG LUÔN TIN CHỌN THẢO MỘC 37

1.      Thảo Mộc 37 – vamico group thành lập 4 năm dẫn đầu thị trường chăm sóc sức khoẻ sắc đẹp tại Việt Nam.

2.      Công nghệ sản xuất theo dây chuyền nước ngoài, Chứng nhận an toàn hiệu quả bởi Bộ Y Tế.

3.      Đội ngũ lãnh đạo , nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sức khoẻ/làm đẹp.

4.      Quy trình chăm có khách hàng 5* đảm bảo chất lượng dịch vụ và vô vùng tuyệt đối.

5.      Nơi làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ cho nhiều doanh nhân, diễn viên nổi tiếng như : Việt Anh , Thu trang , Thanh Hương, Quỳnh Nga,….

 

* THẢO MỘC 37 – LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

VAMICO GROUP – VẺ ĐẸP ĐẾN TỪ THIÊN NHIÊN

*Hotline:0866.922.788

*Fanpage : Thảo Mộc 37

*Địa chỉ : 461 Trương Định , phường Tân Mai,  quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.