Vamico Group – Chung Tay Cùng Bắc Giang Chống Dịch

Trước tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, đặc biệt là tình hình dịch bệnh ở Bắc Giang đang bùng phát làm ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sinh hoạt của người dân Bắc Giang. Do đó, đã có rất nhiều nhà hảo tâm đã chung tay, góp sức cùng Bắc Giang chung tay chống lại dịch bệnh, trong đó thương hiệu Thảo Mộc 37 của tập đoàn Vamico Việt Nam đã góp một phần nhỏ trong đó cùng với người dân Bắc Giang cùng nhau chống lại dịch Covid – 19.

Tính tới sáng ngày 31 tháng 5 năm 2021, UBND tỉnh Bắc Giang báo cáo về tình hình dịch bệnh tại đây, hiện đã có 3 ổ dịch Covid – 19  trong đó tổng số trường hợp F0 là 2.216 (tăng 124 trường hợp so với ngày trước đó, trong đó nhiều ca Bộ Y tế chưa ng bố); 17.134 trường hợp F1 và 78.839 trường hợp F2.

Hiện nay, Bắc Giang đang đứng đầu cả nước về số ca nhiễm COVID-19, tính tới sáng 31-5, trên cả nước có 7.168 F0, trong đó đang điều trị 4.168 trường hợp, đã chữa khỏi 2.950 trường hợp và có 47 ca tử vong.

Hiện Bắc Giang đã thành lập nhiều khu cách ly để cách ly tập trung các trường hợp F0 và F1 nhằm tránh gây nên tình trạng lây nhiễm trong cộng đồng.

Cùng với người dân Bắc Giang, các y, bác sĩ đang làm việc tại đây vẫn đang ngày ngày cống hiến hết mình, bất chấp mệt mỏi, nắng nóng thậm chí có những đồng chí đã kiệt sức trong quá trình làm việc nhưng vẫn khát khao hi vọng sẽ góp phần nhỏ của bản thân để dập dịch một cách nhanh nhất giúp cho cuộc sống ở đây ổn định trở lại.

Hiểu được những khó khăn về vật chất, đời sống của người dân Bắc Giang cũng như những cống hiến miệt mài của các y, bác sĩ tại đây mà dịch Covid – 19 bất ngờ bùng phát tại Bắc Giang gây ra. Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2021, Thảo Mộc 37 với 3 đội xe xuất phát từ Hà Nội qua Bắc Giang với tinh thần chung tay góp một phần sức lực của mình để giúp đỡ người dân Bắc Giang vượt qua khó khăn này.

Thay mặt Thảo Mộc 37, các lãnh đạo của ng ty cổ phần tập đoàn Vamico Việt Nam – Hệ thống Thảo Mộc 37 đã tới tận Bắc Giang trao tận tay tới chính quyền tỉnh Bắc Giang toàn bộ nhu yếu phẩm thiết yếu với trị giá 70 triệu đồng để giúp đỡ người dân Bắc Giang vượt qua thời điểm khó khăn này.

Danh sách các nhu yếu phẩm này gồm có:

  • 2 tấn gạo
  • 200 thùng mì tôm
  • 115 thùng sữa tươi
  • 200 thùng nước lọc
  • 200 thùng khẩu trang 4 lớp
  • 500 chiếc khẩu trang N95 cho các chiến sĩ đầu ngành.

Thảo Mộc 37 mong rằng với sự góp sức nhỏ nhoi này sẽ góp phần giúp người dân Bắc Giang giảm bớt khó khăn và tiếp thêm sức mạnh cho mọi người trong quá trình chống lại đại dịch Covid – 19 này.

Thông tin liên hệ:

* Bạn đang xem bài viết tại: CEO Ngô Vân

* Tham khảo thêm chi tiết tại fanpage: Thảo Mộc 37

* Các sản phẩm được phân phối bởing ty Cổ Phần Tập Đoàn Vamico Việt Nam.

* Địa chỉ: 461 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

* Chăm sóc khách hàng: 0866.922.788.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.