Sự thành công của thương hiệu Thảo Mộc 37 và tập đoàn Vamico group

THẢO MỘC 37 THẨM MỸ VIỆN CỦA CÁC CHỊ EM

NIỀM TIN CỦA NGƯỜI NỔI TIẾNG

Thời gian qua các dòng sản phẩm làm đẹp cho phái nữ của Thảo Mộc 37 được rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng như : Lương Thu trang, Việt Anh, Lan Phương, Thanh hương, Lương Thanh, Thu hằng, ….revew trên các trang mạng xã hội, facebook, tiktok, youtobe, instagram,zalo, google,.. đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam về hiệu quả cao.

Vậy vì sao họ lại tin dùng các dòng sản phẩm của Thảo Mộc 37 đến Vậy???  

Đã là phụ nữ,thích sự thay đổi ,quan tâm đến sức khoẻ,luôn luôn yêu thích cái đẹp thì không thể nào bỏ qua các dòng sản phẩm của thương hiệu Thảo Mộc 37 thuộc tập đoàn Vamico Group. Trong thời gian 4 năm trên thị trường, Thảo Mộc 37 đã cung cấp tới khách hàng 13 dòng sản phẩm bao gồm: kem đánh răng, viên nghệ mật ong, kẹo mầm lúa mạch gold, cao tinh nghệ sữa ong chúa, sữa rửa mặt gold plus, bột trắng răng, dung dịch vệ sinh ,nước hoa vùng kín , kẹo mầm sâm tố nữ, kẹo ngũ cốc dinh dưỡng óc chó, bột ngũ cốc,xịt thơm miệng, kem nở ngực.

Để có được sự công nhận và chỗ đứng trong lòng khách hàng, CEO Ngô Vân , người sáng lập thương hiệu Thảo Mộc 37 và tập đoàn Vamico Group cho biết: “Lợi thế của các sản phẩm Thảo Mộc 37 có rất nhiều tính năng tốt, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng, an toàn cả trong và ngoài khi sử dụng.

CEO Ngô Vân nói thêm : ‘’ Khách hàng cần điều gì Thảo Mộc 37 giúp họ thực hiện điều đó ‘’ Bởi ước mơ làm đẹp bây giờ không còn là điều mơ ước với câc chị em nữa  nó được thực hiện hoá bởi Thảo Mộc 37 .Điều đó đã chiếm được sự yêu mến tin tưởng của khách hàng, khẳng định vị trí quan trọng của Thảo Mộc 37 trong lòng người tiêu dùng.

1. kẹo Mầm Sâm Tố Nữ Pluss

Đây là dòng sản phẩm tăng size v1 được yêu thích nhiều nhất hiện nay  với số lượng 1000 đơn hàng mỗi ngày:

2.Viên Nghệ Mật Ong

Đây là dòng sản phẩm đưa tên tuổi Thảo Mộc 37 vào trong lòng lòng khách hàng

3. Nước Hoa Vùng Kín

Nước hoa vùng kín của Thảo mộc 37 với nhiều công dụng sẽ giúp chị em phụ nữ khắc phục được các vấn đề nhạy cảm, khó nói.

ỳ,

4. Xịt Thơm Miệng

Hiện nay mùa đai dịch covid hoàng hành Thảo Mộc 37 đưa ra dòng sản phẩm xịt thơm miệng tiện ích rất lớn khử khuẩn khử mùi hơi thở, ngăn ngừa phòng chống vỉut xâm nhập đạt hiệu quả cao .

Với số lượng bán hơn 800 đơn mỗi ngày chứng tỏ sự tin dùng và ưa thích của dòng sản phẩm này.

Không chỉ vậy, các dòng sản phẩm của Thảo Mộc 37 có nguyên liệu tự nhiên và được chọn lựa kỹ càng tỉ mỉ trong từng khâu vận hành đóng hộp, nhập khẩu nguyên liệu cao cấp từ các nước Anh , Úc, Pháp, Italya, Hàn Quốc, sản xuất theo dây chuyền công nghệ nước ngoài Với thương hiệu cao cấp nhưng với giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng.

Ngoài ra, phương châm hoạt động của chúng tôi là “Người Việt dùng hàng Việt” với 13 sản phẩm đang có mặt trên thị trường thì nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn 100% là tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trong hơn 4 năm qua, Vamico Group khẳng định dòng sản phẩm Thảo Mộc 37 luôn an toàn có hiệu quả cao phù hợP với làn da của phụ nữ Á đông nói chung và Việt Nam nói riêng”.đã có các đại lý và tổng phân phối chi nhánh nước ngoài như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Campuchia,…

“Hiện nay, trên thị trường với bất cứ dòng sản phẩm nào khi ra mắt đều được người tiêu dùng quan tâm đến chất lượng và nguồn gốc. Và với13 sản phẩm của Thảo Mộc 37 đang có mặt trên thị trường thì 100% đều có ng bố của Bộ Y tế, đều đã được kiểm nghiệm, đạt tiêu chuẩn cho phép”, CEO Ngô Vân nhấn mạnh.

Chính vì vậy sản phẩm Thảo Mộc 37 luôn luôn tự tin là sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất đáp ứng được nhiều nhất nhu cầu của khách hàng.Đến với Thảo Mộc 37 là đến để thay đổi các chị em nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.