GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VAMICO VIỆT NAM

Vamico Group là Tập đoàn dược mỹ phẩm sở hữu Thương hiệu Thảo Mộc 37, được ra đời đầu năm 2018 với các tiêu chí đưa các sản phẩm an toàn và hiệu quả nên vô cùng được yêu thích tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Sản phẩm của thương hiệu Thảo Mộc 37 có thành phần tự nhiên vô cùng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Triết lý 

Chúng tôi là những con người yêu thiên nhiên, quan tâm đến sự an toàn trong từng sản phẩm để đưa đến tay khách hàng. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực, say đắm trong việc khám phá, kết hợp các nguyên liệu tự nhiên, quen thuộc trong đời sống hàng ngày của người Việt như trái cây, rau củ, để kết hợp chúng, tạo thành những sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng mà lại vô cùng an toàn khi sử dụng. Triết lý của chúng tôi luôn là “Bán đi chữ “Tâm” thì mới có “Tầm” trong kinh doanh” nên khách hàng có thể cực kì an tâm về uy tín cũng như chất lượng khi đến với sản phẩm của Tập đoàn Vamico chúng tôi.

Sứ mệnh 

Chúng tôi được sinh ra để nỗ lực mang lại cho bạn một làn da, một mái tóc, một cơ thể luôn luôn trẻ trung, khỏe mạnh và tràn đầy sức sống bằng những sản phẩm có được từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên đơn giản và gần gũi trong cuộc sống người Việt. Sứ mệnh mà Tập đoàn Vamico luôn hướng đến đó đưa đến tay người tiêu dùng không chỉ là một sản phẩm an toàn, chất lượng, uy tín mà còn là sự hài lòng, là niềm tin, là sự phục vụ tận tình,…..Làm đẹp và giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh luôn là hành trình mà mỗi bản thân con người đều hướng tới. Trên hành trình đó không chỉ có riêng các bạn mà chúng tôi sẽ cùng đồng hành, để vững bước. Hãy đặt niềm tin nơi chúng tôi!

Giá trị

100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho làn da: Đây là cam kết tuyệt đối khi sản phẩm của Tập đoàn Vamico được đưa đến tay người tiêu dùng, tất cả nguyên liệu để được chọn lọc kĩ càng, có nguồn gốc thiên nhiên, xuất sứ rõ ràng nên sản phẩm được tạo ra vô cùng chất lượng, tinh túy . Đây cũng chính là điểm khiến chúng tôi luôn tự hào khi nhắc đến sản phẩm của Tập đoàn Vamico, của Thương hiệu Thảo Mộc 37. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được nghiên cứu tỉ mỉ, sản xuất với quy trình khép kín, giữ lại những chất dinh dưỡng tốt nhất và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

100% hiệu quả và cam kết chất lượng về công dụng sản phẩm: Tất cả sản phẩm của Tập đoàn Vamico đều có công bố, kiểm định của Bộ y tế về thành phần, công dụng và chất lượng của sản phẩm nên khách hàng có thể an tâm hoàn toàn khi sử dụng. Hơn thế nữa, chúng tôi luôn có chương trình cam kết về công dụng. Cụ thể, khách hàng được cam kết hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt được công dụng như đã đưa ra. Qua đó, đủ để thấy chất lượng sản phẩm và uy tín của Tập đoàn Vamico chúng tôi tốt như thế nào.

100% phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe phản hồi để phát triển: Quá trình bán hàng của chúng tôi không chỉ kết thúc ngay sau khi khách hàng nhận được sản phẩm. Chúng tôi luôn tận tình lắng nghe, tận tình giải đáp và phục vụ các thắc mắc của khách hàng kể cả khi khách hàng đã sử dụng hết sản phẩm. Mỗi một phản hồi của khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển cả về sản phẩm và dịch, là kim chỉ nam hàng đầu trong chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Vamico.

Vamico luôn tự hào là Tập đoàn cung cấp các sản phẩm an toàn, chất lượng đến người tiêu dùng trong suốt những năm qua.

Niềm tin

Cảm ơn khách hàng đã luôn đặt niềm tin tiêu dùng nơi chúng tôi. Chính những niềm tin về thương hiệu, về sản phẩm đã giúp Tập đoàn Vamico luôn luôn nỗ lực phát triển, luôn luôn sáng tạo, cải tiến các sản phẩm để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu và niềm tin của khách hàng. Chữ Tín hay chính niềm tin là mục tiêu lớn nhất chúng tôi hướng đến trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về Tập đoàn Vamico, vui lòng truy cập: