Xịt Thơm Miệng Thảo Mộc 37 – Loại Bỏ Hôi Miệng Tức Thì

Xịt thơm miệng là gì?

Xịt thơm miệng là một loại dung dịch với thành phần chủ yếu là các thảo dược có nguồn gốc thiên nhiên (bạc hà, bách lý hương, quế, cam thảo…) và một số loại xịt thơm miệng có thêm cồn để làm tăng khả năng sát khuẩn miệng, họng. Tinh dầu bạc hà giúp cho người dùng có cảm giác hơi thở thơm mát, sảng khoái. Tinh dầu bách lý hương có chứa thymol có tác dụng khử khuẩn rất tốt; tinh dầu quế có tác dụng chống ôxy hóa, vi khuẩn và vi nấm… Cồn có tính sát khuẩn cao có tác dụng ngăn ngừa sự phát sinh, phát triển của vi khuẩn, virut, nấm trong khoang miệng.

Có nên sử dụng xịt thơm miệng không?

Xịt thơm miệng có công dụng giúp cho người dùng loại bỏ mùi hôi miệng khó chịu, hơi thở thơm mát hơn. Đặc biệt, xịt thơm miệng có công dụng tức thì, giảm mùi hôi miệng nhanh đối với những trường hợp bị hôi miệng, ăn thức ăn có mùi hay hút thuốc,…

Tuy nhiên ngoài những sản phẩm xịt thơm miệng được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, một số sản phẩm xịt thơm miệng được sản xuất với thành phần có chứa cồn. Những sản phẩm này tuy có tác dụng sát khuẩn miệng, giúp giảm mùi hôi miệng tức thì do có thành phần là cồn nhưng lại gây ra tình trạng khô niêm mạc miệng, làm mất cân bằng môi trường trong khoang miệng càng tạo điều kiện cho vi khuẩn tạo mùi hôi phát triển. Vì thế khi sử dụng các sản phẩm này sau một thời gian sẽ gây nên tình trạng hôi miệng trầm trọng thêm.

Xịt thơm miệng là rất cần thiết với mọi người để có một hơi thở thơm mát, mỗi người nên có một chai xịt thơm miệng cho riêng mình đặc biệt những người đang gặp vấn đề về hôi miệng. Nhưng cần phải lựa chọn khéo léo, không nên mua những sản phẩm xịt thơm miệng có chứa cồn khiến cho vấn đề mùi hôi miệng trầm trọng hơn sau một thời gian sử dụng.

Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 – Loại bỏ hôi miệng tức thì

Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37
Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

Thảo Mộc 37 là một công ty chuyên về sản xuất các sản phẩm hoàn toàn được chiết xuất từ thiên nhiên luôn an toàn và lành tính đối với người sử dụng. Thảo Mộc 37 đã tìm hiểu và luôn trăn trở về vấn đề: “Làm thế nào giúp cho người tiêu dùng có một hơi thở thơm mát nhưng không làm nghiêm trọng thêm tình trạng hôi miệng sau khi sử dụng sản phẩm xịt thơm miệng. Chỉ có tự mình làm, tự mình đưa ra giải pháp khắc phục thì mới giải quyết vấn đề này một cách triệt để nhất.”

Vì vậy, sau bao ngày tháng nghiên cứu, Thảo Mộc 37 đã tưng bừng cho ra mắt sản phẩm mới Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 – sản phẩm sẽ giải quyết hết tất cả những nhược điểm của các sản phẩm xịt thơm miệng cũ trên thị trường.

Sản phẩm xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như:

  • Tinh dầu bạc hà: là một thành phần quen thuộc trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng vì sự hiệu quả của nó. Tinh dầu bạc hà chứa thành phần hóa học chính như menthol, menthone, 1,8-cineole, limonene…. Có tính sát khuẩn cao, giúp loại bỏ vi khuẩn có hại trong khoang miệng, tránh sự hoạt động mạnh mẽ của nó khi gặp điều kiện thuận lợi như các mảng bám, thức ăn còn sót lại gây ra mùi hôi khó chịu. Hương vị bạc hà chiết xuất từ lá bạc hà tự nhiên có tính the mát, mùi thơm đặc trưng giúp xử lý mùi hôi hiệu quả.
  • Chiết xuất dâu tây: giúp xử lý mùi hôi và làm sạch khoang miệng, kích thích thơm mát của khoang miệng, cho hơi thở ngọt ngào và tươi mát hơn.
  • Chiết xuất trà xanh: giúp hỗ trợ làm sạch khoang miệng, giúp ngừa sâu răng và chống hôi miệng vì giàu các chất kháng khuẩn, chất chống oxy hóa.
  • Chiết xuất cúc la mã: giàu flavonoid và các polysaccharides có tác dụng kháng viêm, giúp bảo vệ răng miệng trước tình trạng viêm lợi là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hôi miệng.
  • Glycerin: là chất có khả năng tạo độ ẩm cho miệng, khi khoang miệng bị khô, không tiết đủ lượng nước bọt cần thiết sẽ là cơ hội cho vi khuẩn gây mùi phát triển.
Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37
Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

Các thành phần của Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 hoàn toàn không chứa cồn nên không gây ra tình trạng khô niêm mạc miệng sau một thời gian sử dụng. Hơn nữa, Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 có chứa Glycerin là chất tạo độ ẩm và cân bằng môi trường trong khoang miệng ngăn ngừa các vi khuẩn gây mùi phát triển. Vì vậy, sản phẩm có tác dụng loại bỏ mùi hôi miệng tức thì nhưng không làm nghiêm trọng thêm tình trạng hôi miệng như các sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ:

* Bạn đang xem sản phẩm tại: Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

* Tham khảo thêm chi tiết tại fanpage: Thảo Mộc 37

* Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vamico Việt Nam.

* Địa chỉ: 461 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

* Chăm sóc khách hàng: 0866.922.788.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.