Tưng Bừng Ra Mắt Xịt Thơm Miệng Thảo Mộc 37

Bị hôi miệng, vệ sinh răng miệng không đúng cách,… khiến cho hơi thở bạn có mùi gây nên nỗi ám ảnh của nhiều người, khiến bạn tự ti trong giao tiếp, gây khó chịu cho đối phương trong giao tiếp,… Hiểu được nỗi băn khoăn này, Thảo Mộc 37 tưng bừng cho ra mắt sản phẩm xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, loại bỏ hoàn toàn mùi hôi miệng giúp bạn thật tự tin trong giao tiếp.

Nguyên nhân gây nên mùi hôi miệng

Hôi miệng là tình trạng hơi thở có mùi hôi, xuất phát từ trong khoang miệng. Người bị hôi miệng thường cảm thấy bối rối, mất tự tin khi giao tiếp. Vậy nguyên nhân gây nên mùi hôi miêng là gì? Đó có thể là:

  • Mắc các vấn đề về viêm nướu, viêm chân răng, miệng bị nhiễm trùng hoặc lở loét miệng, răng bị sâu tạo điều kiện cho vi khuẩn gây mùi phát triển.
  • Miệng bị khô do lượng nước bọt giảm, tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. 
  • Các mảng thức ăn còn lại bám vào kẽ răng, chân răng hoặc bề mặt răng, lưỡi sẽ được các vi khuẩn phân hủy và gây ra mùi hôi….

Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 – giải quyết các vấn đề về mùi hôi miêng.

Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37
Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

Mùi hôi miệng không chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai, tình trạng này kéo dài khiến bạn tự ti, mặc cảm trong giao tiếp. Tuy nhiên, Xịt thơm miệng Thảo Mộc giúp bạn chấm dứt hoàn toàn vấn đề về mùi hôi miệng.

Thành phần Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 với các thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như:

  • Tinh dầu bạc hà: là một thành phần quen thuộc trong các sản phẩm chăm sóc răng miệng vì sự hiệu quả của nó. Tinh dầu bạc hà chứa thành phần hóa học chính như menthol, menthone, 1,8-cineole, limonene…. Có tính sát khuẩn cao, giúp loại bỏ vi khuẩn có hại trong khoang miệng, tránh sự hoạt động mạnh mẽ của nó khi gặp điều kiện thuận lợi như các mảng bám, thức ăn còn sót lại gây ra mùi hôi khó chịu. Hương vị bạc hà chiết xuất từ lá bạc hà tự nhiên có tính the mát, mùi thơm đặc trưng giúp xử lý mùi hôi hiệu quả.
  • Chiết xuất dâu tây: giúp xử lý mùi hôi và làm sạch khoang miệng, kích thích thơm mát của khoang miệng, cho hơi thở ngọt ngào và tươi mát hơn. 
  • Chiết xuất trà xanh: giúp hỗ trợ làm sạch khoang miệng, giúp ngừa sâu răng và chống hôi miệng vì giàu các chất kháng khuẩn, chất chống oxy hóa. 
  • Chiết xuất cúc la mã: giàu flavonoid và các polysaccharides có tác dụng kháng viêm, giúp bảo vệ răng miệng trước tình trạng viêm lợi là nguyên nhân dẫn tới tình trạng hôi miệng. 
  • Glycerin: là chất có khả năng tạo độ ẩm cho miệng, khi khoang miệng bị khô, không tiết đủ lượng nước bọt cần thiết sẽ là cơ hội cho vi khuẩn gây mùi phát triển

Đặc biệt, Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa cồn, không gây ra tình trạng viêm họng, hơi thở nặng mùi hơn khi sử dụng sản phẩm như một số sản phẩm xịt thơm miệng khác.

Công dụng xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37
Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

 

Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37 có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn trong miệng. Loại bỏ mùi hôi hiệu quả với các thành phần tự nhiên, dạng xịt cho các tia siêu nhỏ đi khắp khoang miệng, tác động trực tiếp vào hơi thở, giúp tự tin hơn trong giao tiếp.

Thông tin liên hệ:

* Bạn đang xem sản phẩm tại: Xịt thơm miệng Thảo Mộc 37

* Tham khảo thêm chi tiết tại fanpage: Thảo Mộc 37

* Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Vamico Việt Nam.

* Địa chỉ: 461 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 

* Chăm sóc khách hàng: 0866.922.788.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.