Thảo Mộc 37 – Đào Tạo Offline Khu Vực Miền Nam

Thảo Mộc 37 - đào tạo offline khu vực miền Nam

Tiếp nối sau lễ kí kết chuyển giao công nghệ Châu Âu của Thảo Mộc 37 đánh dấu bước phát triển vượt bậc trong khâu sản xuất, đóng gói sản phẩm; Thảo Mộc tiếp tục chú trọng việc phát triển tư duy, định hướng kinh doanh dành cho các chi nhánh, nhà phân phối sỉ lẻ trên toàn quốc. Khóa đào tạo offline tại khu vực miền Nam được tổ chức chính là nhằm mục đích này.

Quy mô khóa đào tạo offline khu vực miền Nam của Thảo Mộc 37

Thảo Mộc 37 - đào tạo offline khu vực miền Nam
Thảo Mộc 37 – đào tạo offline khu vực miền Nam

Khóa đào tạo offline khu vực miền Nam được tổ chức với quy mô khá lớn với sự tham gia của hơn 100 chi nhánh, đại lý trên toàn quốc.

Khóa đào tạo của Thảo Mộc 37 này được dẫn dắt và đào tạo dưới sự chỉ đạo của CEO Ngô Vân và Diễn giả Tống Thanh Quân đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Các hoạt động trong khóa đào tạo offline khu vực miền Nam của Thảo Mộc 37

Trong khóa đào tạo này đã diễn ra rất nhiều hoạt động rèn luyện tính sáng tạo, kiên nhẫn hay tinh thần đoàn kết cùng với các khóa học về bán hàng, chạy quảng cáo,…Điển hình có thể kể đến các hoạt động như:

Trò chơi rèn luyện tinh thần đoàn kết đồng đội

Thảo Mộc 37 - rèn luyện tinh thần đồng đội, sáng tạo và đoàn kết
Thảo Mộc 37 – rèn luyện tinh thần đồng đội, sáng tạo và đoàn kết

Ở hoạt động này, những thành viên tham gia được chia thành từng nhóm nhỏ 6 người. Họ phải cùng nhau nghĩ cách để có thể đứng trên một trờ giấy và tờ giấy này sẽ càng nhỏ lại qua mỗi vòng chơi. Đội nào khi kết thúc tất cả các vòng chơi có số người có thể đứng trên giấy nhiều nhất và lâu nhất thì sẽ chiến thắng. Đội chiến thắng sẽ nhận được một phần quà bí mật vô cùng hấp dẫn đến từ Thảo Mộc 37.

Để chiến thắng trò chơi này, các thành viên trong hệ thống Thảo Mộc 37 cần phải biết lập kế hoạch, thống nhất ý kiến và nhường nhịn nhau trong quá trình chơi. Điều này gián tiếp giúp cho quá trình kinh doanh hệ thống cũng như bán lẻ sau này trở nên chuyên nghiệp hơn, kỉ luật hơn, hiệu quả hơn.

Thảo Mộc 37 - rèn luyện tinh thần đồng đội, sáng tạo và đoàn kết
Thảo Mộc 37 – rèn luyện tinh thần đồng đội, sáng tạo và đoàn kết

Đào tạo kinh doanh online

CEO Ngô Vân - Đào tạo kinh doanh online
CEO Ngô Vân – Đào tạo kinh doanh online

Tiếp nối sau hoạt động khởi động bằng trò chơi đồng đội ở đầu khóa học là một loạt khóa học bổ ích dành cho các chi nhánh, hệ thống của Thảo Mộc 37.

Đầu tiên phải kể đến đó là khóa học kinh doanh online do CEO Ngô Vân trực tiếp đào tạo.

Tại đây các thành viên của hệ thống Thảo Mộc 37 sẽ học được cách tuyển sỉ, tuyển chi nhánh đại lý, cách chốt đơn nhanh nhất, hay cách nắm bắt tâm lý khách hàng,….

Đào tạo quảng cáo facebook

Diễn giả Tống Thanh Quân - đào tạo quảng cáo facebook
Diễn giả Tống Thanh Quân – đào tạo quảng cáo facebook

Facebook là một nền tảng vô cùng phổ biến hiện nay. Việc ra đơn, bán hàng hiện nay hầu hết đều dựa trên nền tảng facebook. Vì vậy để hoàn thiện hệ thống bán hàng việc chạy quảng cáo facebook là vô cùng cần thiết. Do đó, khóa học về quảng cáo facebook được diễn giả Tống Thanh Quân trực tiếp đứng lớp giảng dạy với mục đích giúp cho thành viên của hệ thống Thảo Mộc 37 có kiến thức toàn diện hơn trong việc bán hàng.

Chia sẻ từ những tổng phân phối của Thảo Mộc 37

TPP Thảo Mộc 37 chia sẻ quá trình đi đến thành công
TPP Thảo Mộc 37 chia sẻ quá trình đi đến thành công

Ngoài những kiến thức bổ ích được đào tạo từ CEO Ngô Vân và Diễn giả Tống Thanh Quân, các thành viên của hệ thống Thảo Mộc 37 tham gia khóa đào tạo này còn được nghe những chia sẻ thú vị từ những tổng phân phối của Thảo Mộc 37.

Mọi người sẽ được biết thêm những kinh nghiệm đi lên từ con số 0 để đạt được thành công như họ hiện tại.

Thông tin liên hệ:

* Bạn đang xem bài viết tại: Vamico Group

* Tham khảo thêm chi tiết tại fanpage: Thảo Mộc 37

* Địa chỉ: 461 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

* Hotline: 0866.922.788

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.