Chuỗi Của Hàng Toàn Quốc Của Thảo Mộc 37

Thương hiệu Thảo Mộc 37 có tiền thân là hộ kinh doanh cá thể sản xuất tinh bột nghệ cao cấp trồng tại Nghệ An .

Sau 3 năm có mặt trên thị trường, Thảo Mộc 37 đã khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng sản phẩm cũng như giá trị sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng. Đặc biệt, đưa cây Nghệ Việt Nam lên một tầm cao mới, tạo nhiều giá trị cho người sử dụng cũng như cộng đồng. Đầu năm 2018 tập đoàn Vamico chính thức thành lập và hoạt động với thương hiệu Thảo Mộc 37. Có thể nói thương hiệu Thảo Mộc 37 chính là tâm huyết, là trái tim của Tập đoàn Vamico.

Hiện nay Thảo Mộc 37 ngoài Trụ sở chính tọa lạc tại Hà Nội đã phát triển thêm 2 chi nhánh cửa hàng ở tại Miền Nam và Miền Tây cùng với hơn 10.000 chi nhánh đại lý khác trên toàn quốc và cả nước ngoài. Cùng tìm hiểu sơ qua chuỗi cửa hàng này nhé!

Tập đoàn Vamico – trụ sở chính của Thảo Mộc

Thảo Mộc 37 - Vamico Group
Thảo Mộc 37 – Vamico Group

Tập đoàn Vamico có trụ sở chính tọa lạc tại 461 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Tính tới thời điểm hiện tại, sau hơn 3 năm hoạt động với thương hiệu Thảo Mộc 37 công ty đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nhằm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên như: Nước hoa vùng kín, Viên nghệ mật ong, Dung dịch vệ sinh phụ nữ, Kẹo mầm sâm tố nữ, Bột trắng răng, Cao tinh nghệ sữa ong chúa, Xịt thơm miệng, Sữa rửa mặt Gold Plus,…..

Một điều đặc biệt là các sản phẩm này được sản xuất với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên hướng tới việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ các sản phẩm organic an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường

Thảo Mộc 37 không chỉ chuyên cung cấp sản phẩm cho các chinh nhánh, hệ thống của mình mà còn luôn sẵn sàng giải đáp, thắc mắc, phục vụ bán lẻ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng thân yêu.

Ngoài ra, Thảo Mộc 37 cũng luôn có những chính sách ưu đãi và các khóa học đào tạo đặc biệt hấp dẫn cho từng chi nhánh, hệ thống của mình với mục tiêu chăm sóc người tiêu dùng hoàn hảo nhất và mang sản phẩm của thương hiệu tới tay khách hàng nhanh nhất

Chi nhánh miền Tây

Thảo Mộc 37 chi nhánh miền Tây
Thảo Mộc 37 chi nhánh miền Tây

Đây là chi nhánh cửa hàng đầu tiên của Thảo Mộc 37 được khai trương vào ngày 25 tháng 3 năm 2021, là khởi đầu cho sự ra mắt các chi nhánh cửa hàng của thương hiệu trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm đã ra mắt và chuẩn bị ra mắt đều được trưng bày và giới thiệu tại đây nhằm cung cấp thông tin đầy đủ nhất đến với khách hàng.

Với phương châm “khách hàng là thượng đế” chi nhánh miền Nam luôn mang tới các sản phẩm và sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chi nhánh miền Nam

Thảo Mộc 37 chi nhánh miền Nam
Thảo Mộc 37 chi nhánh miền Nam

Tiếp nối với sự ra mắt của chi nhánh miền Tây, đây là chi nhánh cửa hàng thứ hai của Thảo Mộc 37 được khai trương vào ngày 10 tháng 4 năm 2021, đánh dấu sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc của thương hiệu Thảo Mộc 37.

Như vậy, chỉ trong vòng chưa tới 1 tháng, Thảo Mộc 37 đã liên tục khai chương 2 chi nhánh, cửa hàng trưng bày sản phẩm của mình đã cho thấy tiềm năng phát triển ngày càng mạnh mẽ của thương hiệu.

Các đại lý, nhà phân phối khác trên toàn quốc

Hơn 10.000 đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc
Hơn 10.000 đại lý, chi nhánh lớn nhỏ trên toàn quốc

Ngoài 2 chi nhánh, cửa hàng trưng bày sản phẩm được đặt tại miền Tây và miền Nam thì Thảo Mộc 37 còn sở hữu hệ thống hơn 10.000 đại lý, nhà phân phối lớn nhỏ trên toàn quốc với tinh thần phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi dù cho bạn ở bất cứ đâu.

Hơn nữa, thương hiệu cũng sở hữu cho mình một số chi nhánh nước ngoài như: Singapore, Malaysia,… để có thể mang sản phẩm thương hiệu Việt tới tay bạn bè quốc tế.

Thông tin liên hệ 

* Bạn đang xem bài viết tại: Vamico Group

* Tham khảo thêm chi tiết tại fanpage: Thảo Mộc 37

* Địa chỉ: 461 đường Trương Định, phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

* Chăm sóc khách hàng: 0866.922.788.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.